ยินดีต้อนรับสู่ JUROJIN, สุดยอดร้านค้าที่ให้บริการครบวงจรสำหรับแกนเครื่องกลึงและชิ้นส่วนโลหะทุกชนิด!

ขอบเขต

นโยบายการจัดส่งสินค้านี้ใช้กับการซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซของบริษัท Jurojin จำกัด และมีขอบเขตการจัดส่งสินค้าในประเทศไทยเท่านั้น

วิธีการจัดส่งสินค้า

บริษัท Jurojin ให้บริการสองวิธีการจัดส่งสินค้าในประเทศไทยคือ:

  1. การจัดส่งมาตรฐาน : โดยประมาณจะใช้เวลาส่งถึง 3-5 วันทำการ
  2. การจัดส่งด่วน : โดยประมาณจะใช้เวลาส่งถึง 1-2 วันทำการ

โปรดทราบว่าเวลาการจัดส่งเป็นการประมาณเท่านั้นและไม่ได้รับการรับรองว่าจะมีการจัดส่งตามเวลาที่กำหนดไว้

ค่าจัดส่ง

ค่าจัดส่งขึ้นอยู่กับน้ำหนักและขนาดของคำสั่งซื้อ รวมถึงวิธีการจัดส่งที่เลือก ค่าจัดส่งที่แน่นอนจะถูกคำนวณในขณะที่คุณทำการชำระเงินสุดท้ายที่หน้าชำระเงิน

กระบวนการดำเนินคำสั่งซื้อ

การดำเนินคำสั่งซื้อจะใช้เวลาประมาณ 1-2 วันทำการหลังจากได้รับการชำระเงิน เวลาการดำเนินคำสั่งซื้ออาจแตกต่างขึ้นอยู่กับช่วงวันหยุดหรือช่วงเวลาที่มีการสูงสุด

การติดตามสินค้า

เมื่อคำสั่งซื้อของคุณถูกจัดส่งแล้ว คุณจะได้รับอีเมลยืนยันที่ประกอบด้วยหมายเลขการติดตามสินค้าของคุณ คุณสามารถใช้หมายเลขนี้เพื่อติดตามสินค้าของคุณผ่านเว็บไซต์ของผู้ให้บริการขนส่ง

ที่อยู่สำหรับการจัดส่ง

โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าที่อยู่สำหรับการจัดส่งที่ให้ในกระบวนการชำระเงินเป็นที่แม่นยำและสมบูรณ์ บริษัท Jurojin จำกัด ไม่รับผิดชอบในการเกิดความล่าช้าหรือการไม่ได้รับสินค้าเนื่องจากที่อยู่ที่ไม่ถูกต้องหรือไม่สมบูรณ์

การส่งสินค้าที่เสียหายหรือสูญหาย

หากบรรจุภัณฑ์ของคุณถึงที่แล้วแต่เสียหายหรือสูญหายในการขนส่ง โปรดติดต่อทีมบริการลูกค้าของเราทันที เราจะทำงานร่วมกับผู้ให้บริการขนส่งเพื่อแก้ไขปัญหาและหากจำเป็น เราจะส่งสินค้าใหม่หรือดำเนินการคืนเงิน

บริการลูกค้า

สำหรับคำถามหรือข้อกังวลเกี่ยวกับการจัดส่งสินค้าของคุณ โปรดติดต่อทีมบริการลูกค้าของเราที่ support@jurojincompany.com หรือผ่านแบบฟอร์มติดต่อบนเว็บไซต์ของเรา

การเปลี่ยนแปลงนโยบาย

บริษัท Jurojin จำกัด ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไขนโยบายการจัดส่งสินค้านี้ได้ทุกเมื่อ การเปลี่ยนแปลงจะมีผลทันทีเมื่อโพสต์บนเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซ โปรดตรวจสอบนโยบายการจัดส่งสินค้าเป็นประจำเพื่อตรวจสอบการอัปเดตใหม่ๆ