ยินดีต้อนรับสู่ JUROJIN, สุดยอดร้านค้าที่ให้บริการครบวงจรสำหรับแกนเครื่องกลึงและชิ้นส่วนโลหะทุกชนิด!

นโยบายความเป็นส่วนตัวของ Jurojin E-Commerce และการปฏิบัติตามกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

บทนำ

บริษัท Jurojin จำกัด เรามีความมุ่งมั่นที่จะปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณ นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้อธิบายถึงวิธีที่เราเก็บรวบรวม ใช้งาน เปิดเผย และปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ ในความปฏิบัติตามกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของประเทศไทย (PDPA)

โดยการใช้งานเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซของเรา คุณยินยอมตามนโยบายการใช้ข้อมูลที่อธิบายไว้ในนโยบายนี้

การเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคล

เราอาจเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อของคุณ ที่อยู่อีเมล์ ที่อยู่ไปรษณีย์ เบอร์โทรศัพท์ และข้อมูลการชำระเงินเมื่อคุณ:

  • สร้างบัญชีบนเว็บไซต์ของเรา
  • ทำการซื้อสินค้า
  • ติดต่อเราเพื่อรับการสนับสนุนหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

การใช้ข้อมูลส่วนบุคคล

เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวมไว้สำหรับวัตถุประสงค์ดังต่อไปนี้:

  • เพื่อประมวลผลและทำการดำเนินการสำหรับคำสั่งซื้อของคุณ
  • เพื่อติดต่อกับคุณเกี่ยวกับบัญชีหรือธุรกรรมของคุณ
  • เพื่อส่งข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการของเราให้คุณ
  • เพื่อให้บริการสนับสนุนลูกค้า
  • เพื่อปฏิบัติตามหน้าที่ตามกฎหมายและป้องกันการกระทำที่เป็นฉ้อฉลและเจ้าหน้าที่ที่ผิดกฎหมาย

การเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล

เราจะไม่ขาย ให้เช่า หรือแลกเปลี่ยนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้กับบุคคลที่สาม เราอาจเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้กับ:

  • ผู้ให้บริการบุคคลที่สามที่ปฏิบัติงานให้เรา เช่น การประมวลผลการชำระเงิน การจัดส่ง และการตลาด
  • หน่วยงานการให้ความยุติธรรมหรือหน่วยงานรัฐบาลเมื่อต้องการตามกฎหมายหรือตามกระบวนการทางกฎหมาย

สิทธิ์ตามพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (PDPA)

ตาม PDPA คุณมีสิทธิ์:

  • เข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณที่เราเก็บไว้
  • ขอให้แก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลที่ไม่ถูกต้อง
  • ขอให้ลบหรือทำลายข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ
  • เพิกถอนความยินยอมในการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ
  • คัดค้านการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ
  • ขอให้ย้ายข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไปยังผู้ควบคุมข้อมูลอื่น

เพื่อใช้สิทธิ์ใด ๆ ตามที่กล่าวมาข้างต้น กรุณาติดต่อเราโดยใช้รายละเอียดที่ระบุในส่วนข้อมูลการติดต่อ

ความปลอดภัยของข้อมูล

เรานำมาตรการความปลอดภัยที่เหมาะสมเพื่อป้องกันการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณโดยไม่ได้รับอนุญาต การเปลี่ยนแปลง การเปิดเผย หรือการทำลาย อย่างไรก็ตาม ไม่มีวิธีการส่งหรือเก็บข้อมูลที่มีความปลอดภัยถึง 100% และเราไม่สามารถรับประกันความปลอดภัยอย่างแท้จริงได้

คุกกี้และเทคโนโลยีการติดตาม

เว็บไซต์ของเราอาจใช้คุกกี้และเทคโนโลยีการติดตามอื่น ๆ เพื่อเพิ่มประสบการณ์ของผู้ใช้ วิเคราะห์แนวโน้ม และบริหารจัดการเว็บไซต์ คุณสามารถควบคุมการใช้คุกกี้ได้ที่ระดับเบราว์เซอร์แต่ละรายการ แต่หากคุณเลือกปิดใช้งานคุกกี้อาจจะจำกัดการใช้งานบางคุณสมบัติหรือฟังก์ชันบนเว็บไซต์ของเรา

การเปลี่ยนแปลงในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

เราอาจอัปเดตนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้เป็นครั้งคราว เราขอแนะนำให้คุณตรวจสอบนโยบายนี้เป็นครั้งคราวเพื่อทราบข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

ข้อมูลการติดต่อ

หากคุณมีคำถามหรือข้อกังวลเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้หรือการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ โปรดติดต่อเราที่:

อีเมล: support@jurojincompany.com

กฎหมายที่บังคับใช้

นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้จะถูกบัญญัติและตีความตามกฎหมายของประเทศไทย รวมถึงกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลด้วย

อัปเดตครั้งล่าสุด: 25 มิถุนายน 2566