ยินดีต้อนรับสู่ JUROJIN, สุดยอดร้านค้าที่ให้บริการครบวงจรสำหรับแกนเครื่องกลึงและชิ้นส่วนโลหะทุกชนิด!

เกี่ยวกับเรา

/
เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับ Jurojin

บริษัท Jurojin จำกัด เป็นบริษัทที่เชื่อถือได้และมีประสบการณ์ครบวงจรในการทำงานกลึงเครื่อง CNC เป็นเวลากว่า 20 ปีในอุตสาหกรรมนี้ เป็นผู้เชี่ยวชาญในการผลิตชิ้นส่วนโลหะที่ผ่านกระบวนการกลึง, บริษัท Jurojin ให้ความสำคัญเฉพาะเรื่องการผลิตผลิตภัณฑ์แกน บริษัทภูมิใจในความสามารถของตนในการใช้ประสบการณ์ที่หลากหลายในการเลือกเครื่องมือที่ดีที่สุดสำหรับกระบวนการกลึง เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพเยี่ยมและเวลากระบวนการที่เหมาะสมที่สุด ผลิตภัณฑ์ที่ผลิตโดย Jurojin ใช้ในหลายอุตสาหกรรมรวมถึงอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ ยานยนต์ รถจักรยานยนต์ และผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์

created by dji camera
พันธกิจ

พันธกิจของเรา & ค่านิยมของเรา

ที่บริษัท Jurojin จำกัด เรามีพันธกิจที่จะส่งมอบชิ้นส่วนโลหะที่ผลิตด้วยความแม่นยำและคุณภาพที่ไม่เหมือนใคร เราต่อเนื่องในการนวัตกรรมเพื่อความเยี่ยมยอด พร้อมรักษาความซื่อสัตย์และให้ความพึงพอใจแก่ลูกค้า

  • คุณภาพแห่งความเยี่ยมยอด: วิศวกรรมแม่นยำสำหรับชิ้นส่วนโลหะระดับท็อป
  • นวัตกรรมและการปรับปรุง: การนวัตกรรมและการปรับปรุงอย่างไม่มีหยุดเพื่อเกินความคาดหมาย
  • ความซื่อสัตย์และความพึงพอใจของลูกค้า: การปฏิบัติอย่างถูกต้องเป็นกำลังขับเคลื่อนความสัมพันธ์กับลูกค้าที่แข็งแกร่งและมีความพึงพอใจ
เรามีสิ่งที่คุณต้องการ

บริษัท Jurojin จำกัด นำเสนอชนิดสินค้าหลากหลายรวมถึงแกนเครื่องกลึงที่มีเส้นผ่านศูนย์ธนาคาร (OD) ตั้งแต่ 2 มิลลิเมตรถึง 16 มิลลิเมตร และความยาว (L) ตั้งแต่ 2 มิลลิเมตรถึง 200 มิลลิเมตร โลหะที่เราใช้ในการกลึงรวมถึง S45C, S50C, S20C, SUS420J2 และอีกมากมาย โรงงานของเรามีเครื่องกลึง CNC BAR 25 เครื่อง ซึ่งทำให้เราสามารถจัดการกับคำสั่งที่หลากหลายได้อย่างมีความสามารถ นอกจากนี้เรายังให้บริการกลึง CNC แบบ one-stop-shop พร้อมอุปกรณ์เครื่องมือสดสำหรับชิ้นส่วนที่ปรับแต่ง เพื่อให้ลูกค้าของเราพบว่าทุกความต้องการของพวกเขาถูกบรรลุในที่เดียว

เรารักงานที่เราทำ

ความหลงใหลนำพาเราที่ Jurojin ทีมของเราประกอบด้วยบุคคลที่ไม่เพียงเพียงเป็นผู้เชี่ยวชาญในสาขาของพวกเขา แต่ยังมีความหลงใหลในสิ่งที่พวกเขาทำอย่างลึกซึ้ง ความรักของเราในการวิศวกรรมแม่นยำและการสร้างชิ้นส่วนที่ขับเคลื่อนโลกสมัยใหม่เป็นสิ่งที่เราคงอยู่ ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นที่เราสร้างสรรค์ขึ้นเป็นข้อพิสูจน์ถึงความทุ่มเทและความรักในงานฝีมือของเรา

เราอยู่ที่นี่เพื่อให้บริการคุณ

บริษัท Jurojin จำกัด มุ่งมั่นในการให้บริการลูกค้าที่ไม่เหมือนใคร เราเข้าใจถึงความสำคัญของการสื่อสารที่เชื่อถือได้และทันเวลา ทีมงานของเราที่มุ่งมั่นพร้อมรับใช้เสมอเพื่อช่วยเหลือคุณในคำถาม ความต้องการ และข้อเสนอแนะของคุณ ไม่ว่าคุณจะต้องการคำแนะนำในการเลือกวัสดุที่ถูกต้องหรือต้องการเข้าใจความคืบหน้าของการสั่งซื้อของคุณ เราพร้อมให้บริการผ่านการโทรหา

ความคิดเห็นจากลูกค้า

คำพูดจากลูกค้าของเรา

ความพอใจของลูกค้าเป็นการพูดถึงคุณภาพของผลิตภัณฑ์และบริการของเราอย่างชัดเจน นี่คือความคิดเห็นจากลูกค้าบางคน
ความคิดเห็นของคนอื่นๆเกี่ยวกับ

เป็นผู้ผลิตเครื่องมือทางการแพทย์ ความเชื่อถือเป็นสิ่งสำคัญต่อเรา Jurojin ได้นำเสนอชิ้นส่วนคุณภาพสูงอย่างต่อเนื่อง ที่ได้เพิ่มประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ของเราอย่างมาก

Dr. Lisa Zhang

ผู้ผลิตเครื่องมือทางการแพทย์

5/5
ความคิดเห็นของคนอื่นๆเกี่ยวกับ

บริษัท Jurojin จำกัด เป็นคู่ค้าที่มีค่าสำหรับธุรกิจยานยนต์ของเราที่ไม่สามารถหาทดแทนได้ ความแม่นยำและคุณภาพของเพลาที่พวกเขานำมาให้ยังไม่มีเทียบเทียม และบริการลูกค้าของพวกเขาก็เป็นตัวอย่างที่ดีเยี่ยม

Tom Davis

ผู้บริหารในอุตสาหกรรมยานยนต์

5/5