ยินดีต้อนรับสู่ JUROJIN, สุดยอดร้านค้าที่ให้บริการครบวงจรสำหรับแกนเครื่องกลึงและชิ้นส่วนโลหะทุกชนิด!

คำถามที่พบบ่อย

/
คำถามที่พบบ่อย

คำถามสั้น ๆ

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Nulla eget ultricies nibh mattis tortor egestas dis at ipsum.

บริษัท Jurojin เชี่ยวชาญในการกลึงโลหะด้วยเครื่องกล CNC Lathe โดยเน้นการผลิตชิ้นส่วนโลหะที่ถูกออกแบบอย่างแม่นยำโดยเฉพาะ โดยมีการเน้นพิเศษในผลิตภัณฑ์แกนหล่อ

บริษัท Jurojin มีประสบการณ์กว่า 20 ปีในอุตสาหกรรมการกลึงโลหะด้วยเครื่องกล CNC Lathe

ส่วนประกอบโลหะของ Jurojin ถูกนำไปใช้ในอุตสาหกรรมต่างๆ รวมถึงอิเล็กทรอนิกส์ ยานยนต์ รถจักรยานยนต์ และผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์

Jurojin ทำงานกับโลหะหลายชนิดรวมถึง S45C, S50C, S20C, SUS420J2, SUS304, SUS303 และอื่น ๆ อีกมาก

Jurojin ผลิตแกนเครื่องระบบชนิดละที่มีเส้นผ่าศูนย์ธนาคาร (OD) ตั้งแต่ 2 มิลลิเมตรถึง 16 มิลลิเมตร และความยาว (L) ตั้งแต่ 2 มิลลิเมตรถึง 200 มิลลิเมตร

Jurojin ใช้เครื่อง CNC BAR Lathe และมีทั้งหมด 25 เครื่องในโรงงานของเราเอง เรายังใช้เครื่องกลึง CNC พร้อมอุปกรณ์เครื่องมือสดสำหรับชิ้นส่วนที่ปรับแต่ง

คุณสามารถสั่งซื้อสินค้าของ Jurojin ผ่านแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซของเรา เพียงเข้าชมเว็บไซต์ของเรา ค้นหาสินค้าที่คุณต้องการและเพิ่มลงในรถเข็นของคุณ

อย่างแน่นอน แพลตฟอร์ม WooCommerce ของเรามีระบบการรักษาความปลอดภัยและใช้การเข้ารหัสมาตรฐานอุตสาหกรรมเพื่อป้องกันข้อมูลส่วนตัวและข้อมูลการชำระเงินของคุณ

เรามีตัวเลือกการจัดส่งหลากหลายเพื่อรองรับความต้องการที่แตกต่างกัน ตัวเลือกและค่าใช้จ่ายจะมีให้เลือกในขั้นตอนการชำระเงินขณะที่คุณกำลังทำรายการสั่งซื้อ

เมื่อสินค้าของคุณถูกจัดส่งแล้ว คุณจะได้รับหมายเลขการติดตามผ่านอีเมล สามารถใช้หมายเลขนี้เพื่อตรวจสอบสถานะการจัดส่งของบนเว็บไซต์ของบริษัทขนส่ง

หากคุณไม่พอใจกับสินค้าที่คุณซื้อ คุณสามารถคืนสินค้าได้ภายในระยะเวลาที่กำหนด โปรดอ่านข้อมูลเพิ่มเติมในหน้านโยบายการคืนสินค้าบนเว็บไซต์ของเราครับ เพื่อข้อมูลที่ละเอียดเรื่องนี้

สำหรับคำถามเพิ่มเติมหรือความช่วยเหลือ โปรดติดต่อทีมบริการลูกค้าของเราผ่านแบบฟอร์มติดต่อบนเว็บไซต์ของเรา หรือที่ support@jurojincompany.com