ยินดีต้อนรับสู่ JUROJIN, สุดยอดร้านค้าที่ให้บริการครบวงจรสำหรับแกนเครื่องกลึงและชิ้นส่วนโลหะทุกชนิด!
METALEX 2023 Steel Shaft

METALEX 2023 กำลังจะเป็นเหตุการณ์ที่เปลี่ยนแปลงสำหรับอุตสาหกรรมการประมวลผลโลหะในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ งานนี้จะจัดขึ้นในวันที่ 22-25 พฤศจิกายน ณ ศูนย์การประชุมและแสดงสินค้าแบงค็อก (BITEC) กรุงเทพฯ ประเทศไทย และมีการรวมตัวกันของมืออาชีพด้านการประมวลผลโลหะกว่า 95,000 คนจากทั่วภูมิภาคอาเซียน

METALEX 2023 จะเป็นเวทีสำหรับการเปิดตัวเครื่องจักรและเทคโนโลยีที่ทันสมัยในการประมวลผลโลหะ ด้วยการเข้าร่วมกับมากกว่า 2,500 แบรนด์ ผู้ให้บริการเทคโนโลยีและผู้จัดจำหน่ายจากทั่วโลกจะนำเสนอผลิตภัณฑ์ล่าสุดของพวกเขา งานนี้ยังเป็นศูนย์กลางสำหรับผู้ผลิตแบบเฉพาะทางด้านวัสดุอัจฉริยะ (Smart Materials), การผลิตด้วยวิธีการเพิ่มขึ้น (Additive Manufacturing) และเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (Artificial Intelligence)

การรวมเนียมของนวัตกรรมและความเชี่ยวชาญนี้มีเป้าหมายที่จะเปิดเผยเทคโนโลยีและสิ่งที่เป็นทันสมัยที่สุดและการแก้ไขปัญหาที่เป็นปัจจุบัน เพื่อเสริมสร้างศักยภาพและประสิทธิภาพในอุตสาหกรรมการประมวลผลโลหะให้ยกระดับสู่ระดับใหม่

ทำเครื่องหมายในปฏิทินของคุณและใช้โอกาสนี้เพื่อเข้าร่วมกับอุตสาหกรรมการประมวลผลโลหะในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในตำแหน่งที่นำโดยไม่พลาด

รายละเอียดงาน:

  • วันที่: 22-25 พฤศจิกายน 2566
  • สถานที่: ศูนย์การประชุมและแสดงสินค้าแบงค็อก (BITEC) กรุงเทพฯ ประเทศไทย

อย่าพลาดโอกาสนี้ในการเชื่อมโยงเครือข่าย การเรียนรู้ และสำรวจแนวโน้มและเทคโนโลยีล่าสุดที่จะรูปร่างอนาคตของอุตสาหกรรมการประมวลผลโลหะ

share:
Comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *